Trang chủ Tin tức Những chân lý cuộc sống vợ chồng ý nghĩa nhất

Những chân lý cuộc sống vợ chồng ý nghĩa nhất

bởi chuyenhoatamthuc
Cập nhật ngày: 13 Tháng Một, 2023 1k lượt xem

1. Những chân lý cuộc sống về tình yêu vợ chồng

Tình yêu và hôn nhân khác nhau rất nhiều. Nếu mọi thứ dường như hoàn hảo khi bạn đang yêu, thì hôn nhân sẽ tràn ngập nhiều cung bậc cảm xúc và đôi khi là tranh cãi. Tuy nhiên, vì thỉnh thoảng chúng ta có thể thỏa hiệp và thể hiện tình cảm với nhau nên hôn nhân của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn.

Để tình yêu của bạn với người đầu tiên sâu đậm hơn và giữ cho gia đình luôn viên mãn, hãy dành thời gian đọc những câu danh ngôn về chân lý cuộc sống vợ chồng dưới đây nhé !

 1. Hãy luôn ghi nhớ rằng sự ổn định chứ không phải hạnh phúc mới là điều làm nên thành công của một cuộc hôn nhân tốt đẹp.
 2. Gia đình vẫn là gia đình, ngay cả khi nó không phải lúc nào cũng thoải mái.
 3. Những cuộc hôn nhân không hạnh phúc thường có đặc điểm là thiếu tình bạn hơn là thiếu tình cảm.
 4. Hôn nhân giống như một chiếc thuyền lớn; bạn phải thận trọng khi lên nó và thận trọng với các quyết định.
 5. Tình yêu của một người đàn ông trẻ dành cho người vợ trẻ của mình chưa sâu sắc bằng tình yêu của một người đàn ông lớn tuổi dành cho người vợ lớn tuổi của mình,chỉ có thời gian mới chứng minh được
 6.  Trách nhiệm đầu tiên của một người đàn ông là bảo vệ người vợ 
 7. Cho đến khi chúng ta lìa đời, đừng che giấu tình cảm và sự tận tâm của bản thân mình. Trong khi trái tim bạn vẫn còn rung động và bạn vẫn có thể nghe, nói những lời dễ chịu để bảo vệ vợ mình.
 8. Càng lớn tuổi, người ta càng nhận ra rằng điều cốt yếu nhất là sống với nhau mà không trở nên cạn tình, dù có yêu hay không.
 9. Không phải ai cũng phải trải qua một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc từ lúc yêu đến lúc ra đi. Một số người coi nó như một cây cầu đơn lẻ trong hẻm núi, trong khi những người khác coi nó là một con đường dài tuyệt đẹp.
 10. Chỉ những người có duyên mới được kết hôn, kể cả khi hai người chưa thực sự yêu nhau.
 11. Đối với vợ, chồng đôi khi giống như một đứa trẻ hơn là một người tình và một đối tác tình dục. Người chồng sẽ là bến đỗ cho người vợ khi người vợ cảm thấy mệt mỏi, và ngược lại người vợ sẽ cho người chồng dựa bờ vai mềm mại khi anh ấy mệt mỏi.

chân lý cuộc sống vợ chồng

Cuộc sống tình yêu vợ chồng

2. Những chân lý cuộc sống vợ chồng rạn nứt

Tất cả chúng ta đều mong muốn được hợp tác và có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, tình cảm vợ chồng nồng thắm. Chẳng may, vì những cãi vã dẫn đến đổ vỡ hôn nhân, nỗi đau không chỉ ảnh hưởng đến vợ chồng mà còn ảnh hưởng đến những đứa con của họ. Hãy cùng suy ngẫm và biết ơn cuộc hôn nhân của mình bằng những chân lý cuộc sống vợ chồng khi tan vỡ được đem đến dưới đây.       

 1. Điều tồi tệ nhất là khi chúng ta quyết định tha thứ thì ta lại phát hiện ra mình vẫn bị lừa dối cho đến phút cuối cùng.
 2. Sad, lonely, heartbroken and tired. It seems that they all always go together, but that’s not the case. Is it true that God constantly teases people, making us unable to cry, but also unable to laugh?
 3. Vào mùa đông, điều lạnh giá nhất không phải là gió; đó là sự lạnh lùng, vô cảm của một người mà mình rất coi trọng.
 4. Việc chỉ yêu một người trong đời nghe có vẻ hạnh phúc, nhưng không phải ai cũng hạnh phúc với cuộc hôn nhân của họ , vẫn có những ngoại lệ . Họ cảm thấy áp lực khi bước vào một cuộc hôn nhân.
 5. Hãy cứ để nó qua đi nếu bạn đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không thể thoát khỏi những cảm xúc cũ.
 6. Không phải ai cũng phải trải qua hành trình quan trọng của hôn nhân. Nó phục vụ như một cây cầu gỗ đơn cho một số người..
 7. Bạn phải chấp nhận rằng đến một lúc nào đó, một số người chỉ nên ở trong tim bạn chứ không phải cuộc sống của bạn.
 8. Hôn nhân bị tan vỡ bởi sự giận dữ và cố chấp.
 9. Những cặp đôi có tính cách đối ngược nhau thì phần lớn hòa thuận trong hôn nhân . Giống như những con búp bê lồng vào nhau, những bức tranh nghịch đảo ngày càng nhỏ lại. Để đáp ứng mong đợi của người kia, mỗi người trong số chúng ta cố gắng lùi lại. cho đến khi một trong hai người biến mất hoặc rạn nứt.

chân lý cuộc sống vợ chồng

Cuộc sống hôn nhân rạn nứt

3. Những câu nói hay về cuộc sống vợ chồng

Hôn nhân thường được ví như “mồ chôn của tình yêu”, nhưng nếu biết cách duy trì ngọn lửa trong cuộc sống vợ chồng , chúng ta sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và yêu thương nhau như những ngày đầu mới hẹn hò. Dưới đây là một số danh ngôn cuộc sống vợ chồng chứng minh rằng hôn nhân quyến rũ, mê hoặc và thẳng thắn như thế nào.

 1. Gia đình nào cũng có những xích mích, mâu thuẫn, thậm chí có những khoảng thời gian lạnh nhạt kéo dài, nhưng cuối cùng gia đình vẫn mãi là gia đình – nơi yêu thương luôn hiện hữu.
 2. Lòng trung thành là thứ nhân phẩm và cao quý nhất.
 3. Hai người khi yêu có thể vô cùng nồng nàn, mãnh liệt nhưng khi đã thành vợ thành chồng thì lại trở nên đơn giản và thực tế, chữ “yêu” lại trở thành chữ “thương” nhiều hơn. Chỉ cần được bình yên nắm tay người khi đi khắp thế gian là đủ.
 4. Giữa vợ và chồng là tình cảm mãnh liệt. Yêu nhau cho đến khi đầu bạc răng long.
 5. Trong một gia đình, mọi người đều được yêu thương vô điều kiện và không bao giờ có ai bị bỏ rơi.
 6. Vì luôn tồn tại và dạy chúng ta cách hòa hợp với người khác nên gia đình là nơi tốt nhất để học về lòng bao dung.
 7. Muốn hạnh phúc, hãy ghi nhớ rằng “chồng giận vợ chớ lại gần, vợ giận chồng chớ xa, chồng giận vợ nhất định phải xuống nước.”
 8. Hơn ai hết ở tấm chồng, phụ nữ dù vui hay buồn. Cách đàn ông đối xử với vợ con nói lên nhiều điều về họ hơn bất cứ điều gì khác về việc họ thông minh hay ngu dốt.

chân lý cuộc sống vợ chồng

Chân lý cuộc sống vợ chồng

4. Những câu nói hay về hôn nhân đáng suy ngẫm

Trong khi kết hôn đã khó, thì việc duy trì một cuộc hôn nhân tốt đẹp còn khó hơn nhiều. Cả người chồng và người phụ nữ phải nuôi dưỡng, vun đắp và thấu hiểu lẫn nhau để có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và viên mãn. Đó chính là nền tảng để hôn nhân bền chặt hơn. Hãy lắng đọng lại cùng những câu chân lý cuộc sống vợ chồng để làm cho cuộc hôn nhân của bạn thêm hương vị nhé!

 1. Ngay cả khi những người khác quay lưng lại, điều đó không quan trọng miễn là người bạn đời của bạn không làm vậy.
 2. Gia đình là một món quà mà ơn trên đã ban tặng cho chúng ta – thứ  tồn tại mãi mãi cùng thời gian. 
 3. Trong một gia đình, mọi người đều được yêu thương vô điều kiện và không bao giờ có ai bị bỏ rơi.
 4. Mọi người nên có cùng quan điểm về hôn nhân và sự bất tử của linh hồn.
 5. Trực giác của người vợ là thứ đã cảnh báo cô ấy về việc làm sai trái của chồng từ khi anh ấy mới chỉ nghĩ đến điều đó.
 6. Theo một số người, hôn nhân ngăn cản sự lãng mạn. Tôi không nghi ngờ. Vợ của bạn sẽ luôn tham gia bất cứ khi nào bạn có một mối tình lãng mạn.
 7. Có em, có con, có hạnh phúc của chúng ta, có niềm vui lần đầu được làm cha, làm mẹ sau khi yêu và lấy nhau.

chân lý cuộc sống vợ chồng

Những câu nói đáng suy ngẫm về chân lý cuộc sống vợ chồng

5. Những câu nói hay về chồng không thương vợ

Một người phụ nữ luôn dành toàn bộ thời gian cho gia đình, chăm lo cho chồng, con cái của cô ấy có mọi thứ họ cần trong cuộc sống. Thậm chí, họ quên cả nghĩ về bản thân và ngoại hình của mình. Trong khi đó, vì cuộc sống, nhiều ông chồng thường xuyên chê bai vợ, không còn yêu thương vợ như xưa. Hy vọng, những câu chân lý cuộc sống vợ chồng dành riêng cho các chàng trai sẽ giúp họ cư xử khéo léo hơn trong ngôn ngữ của mình bởi vì đôi khi lời nói có thể gây ra sự sát thương rất lớn đối với vợ của mình. 

 1. Nếu vợ tôi ăn diện, mọi người sẽ chết ngất khi nhìn thấy. Khi cô ấy nấu ăn cũng như vậy. 
 2. Kể từ khi kết hôn, tôi không còn nhìn thấy tiền của mình ở trong nhà, vì vậy tôi nghĩ rằng mình có thể đang có các vấn đề về thị giác.
 3. Họ cho rằng không có tình yêu, bạn không thể tồn tại, nhưng tôi tin rằng oxy quan trọng hơn.
 4. Tại sao các thủ lĩnh Mafia ít nguy hiểm hơn các bà vợ? Vì họ chỉ cần mạng sống hoặc tiền bạc. Còn các bà vợ thì mong muốn cả hai.
 5. Hôn nhân là sự kết nối giữa một người không bao giờ nhớ ngày cưới hay ngày kỷ niệm của họ và một người lại luôn nhớ những ngày đó. 
 6. Vợ tôi chỉ lắng nghe tôi nói khi tôi hỏi cô ấy có muốn một chút tiền không.
 7. Bạn sẽ đổ mồ hôi nếu cưới một kẻ lười biếng. Bạn sẽ khóc nức nở khi lấy một người chồng ham chơi. Thật đau khổ khi có một người chồng vô tâm.
 8. Sau một thời gian vô tâm , sự vô cảm bắt đầu xuất hiện, và cuối cùng chúng ta lạc mất nhau.
 9. Đàn ông vô tâm thường không yêu vợ, và họ sẽ không tìm thấy cái gọi là hạnh phúc trong chính ngôi nhà của họ.

chân lý cuộc sống vợ chồng

Những câu nói “chê vợ” khéo léo

6. Những câu nói hay về vợ chồng hạnh phúc

Hôn nhân là nơi có em và anh, có hạnh phúc và niềm vui khi chúng ta được lên chức ba mẹ. Tất cả những điều đó sẽ luôn hội tụ trong một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Những câu chân lý cuộc sống vợ chồng sau đây có thể được sẽ giúp bạn xây dựng một tổ ấm hạnh phúc.

 1. Không có gì khiến một người đàn ông tự hào hơn là nhìn thấy vợ mình hạnh phúc. Anh ấy làm cho tình yêu của đời mình mỉm cười và anh ấy luôn tự hào nghĩ rằng mình đã tạo ra nó.
 2. Hãy để người phụ nữ khiến chồng cô ấy hạnh phúc khi anh ấy về nhà, và hãy để người chồng khiến cô ấy nuối tiếc khi để mình rời khỏi nhà.
 3. Niềm đam mê và tình yêu có thể kéo dài bao lâu? Hôn nhân phải dựa trên sự thấu hiểu, chia sẻ và cảm thông lẫn nhau thì mới bền vững cả đời. Tình yêu mãnh liệt chỉ dẫn đến đau khổ; chỉ có những cảm xúc bình yên, như nước, mới là vĩnh cửu.
 4. Là vợ chồng, bạn có thể làm cho đối phương khóc, buồn, giận nhau, nhưng không bao giờ được cố ý nói dối nhau.
 5. Ăn ngon, mặc đẹp, ở nhà sang không làm cho một quý cô hạnh phúc. Mà là… kết hôn với một người đàn ông yêu thương
 6. Một người kiếm được nhiều tiền hơn số tiền vợ anh ta có thể tiêu là một người đàn ông thành đạt. Người phụ nữ tìm thấy người đàn ông đó là người phụ nữ thành công.
 7. Theo thời gian, sự quyến rũ hay vẻ đẹp của một người phụ nữ giảm đi, nhưng nếu cô ấy kết hôn với một người đàn ông khiến cô ấy cười mỗi ngày, đó là một điều may mắn.
 8. Hạnh phúc của vợ chồng phụ thuộc vào sự sẵn sàng nỗ lực vì nhau, tin tưởng và thay đổi vì nhau.
 9. Trên thực tế, lời thề non hẹn biển đều không cần thiết cho một cuộc hôn nhân. Chỉ cần là một sự tồn tại yên tĩnh như nước.

chân lý cuộc sống vợ chồng

Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc

7. Những câu nói về vợ chồng buồn đầy chua xót

Các cặp vợ chồng không chỉ trải qua những lúc hạnh phúc mà cũng có khi trải qua cả những cảm xúc giận hờn, buồn phiền. Trong khi này, hãy để cảm xúc của bạn được bộc lộ và để những chân lý cuộc sống vợ chồng buồn sẽ khiến lòng bạn nhẹ nhàng hơn.

 1. Khi bạn chứng kiến một gia đình hạnh phúc, bạn đừng cho rằng có thể họ chưa bao giờ phải trải qua một cuộc đấu tranh hay xích mích nào.
 2. Im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn bạn tìm thấy sự bình yên giữa bộn bề của cuộc sống khi bạn đang mệt mỏi, áp lực và suy nghĩ nhiều điều bâng quơ.
 3. Đơn giản là hãy buông tay nếu dù đã cố gắng hết sức nhưng bạn vẫn không thể giữ lại những cảm xúc trước đây.
 4. Tiếng khóc lớn nhất và đau đớn nhất của một người con gái là sự im lặng.
 5. Người ta có thể đơn giản buông bỏ nhiều thứ trong cuộc đời này. Nhưng tình yêu thì khác; nó chẳng phải thật lòng nếu nó đơn giản để buông bỏ.
 6. Giống như thủy tinh, các mối quan hệ rất mong manh. Đôi khi tốt hơn là để mọi thứ sụp đổ thay vì là cố gắng ghép chúng lại với nhau,  có thể sẽ gây tổn thương cho bạn. 
 7. Không phải ai cũng phải trải đi qua con đường hôn nhân. Nó chỉ như một cây cầu độc mộc đối với một số người. Nhưng với những người khác, nói được coi như là một con đường lớn, tráng lệ.

chân lý cuộc sống vợ chồng

Cuộc hôn nhân đầy chua xót

8. Những câu nói hay về vợ chồng hài hước

Những câu danh ngôn về cuộc sống vợ chồng vui nhộn được đem đến dưới đây sẽ khiến các cặp đôi mỉm cười, hạnh phúc và cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Do đó, hôn nhân nuôi dưỡng nhiều hương vị cuộc sống, sự kết nối, tình yêu và sự tôn trọng lẫn nhau.

 1. Chớ có mà kết hôn. Đàn bà lấy chồng vì tính hiếu kỳ, tò mò, còn đàn ông lấy vợ là khi họ đã chán với đời. Nhưng rồi cả đôi bên đều sẽ thấy thất vọng.
 2. Hãy thay đổi thế giới khi còn độc thân, nếu bạn muốn.
 3. Chỉ cần thay đổi kênh tivi sau khi bạn kết hôn; thì bạn không thể làm điều đó.
 4. Các linh mục thường xuyên nghe các cô xưng tội, nhất là vào các chiều thứ bảy nên không kết hôn. 
 5. Người ta thường đánh mất lý trí khi yêu, nhưng họ chỉ nhận ra sự mất mát này sau khi kết hôn.
 6. Hạnh phúc của một cuộc hôn nhân chỉ là vấn đề may mắn.
 7. Nhiều cặp đôi yêu nhau rất lâu rồi mới nghĩ đến ngày cưới. Nhiều cặp vợ chồng đã kết hôn quá lâu đến nỗi họ đánh mất tình yêu của họ dành cho nhau.
 8. Hôn nhân giống như đại dương mênh mông chưa ai phát minh ra la bàn cho nó. 
 9. Hôn nhân là cả một câu chuyện cổ tích và thực tế.
 10. Hôn nhân và tình yêu không giống nhau. Sự khác biệt chính là trong khi hôn nhân phóng đại những bất lợi, tình yêu phóng đại những lợi ích.
 11. Có người từng nhận xét, lòng chung thủy của đàn ông cũng giống như tình yêu chân chính. Có thể gặp nhưng không thể đòi hỏi. Có tiền hay không, tất cả là ở tính cách của bạn, khác biệt duy nhất là ở mức độ cám dỗ. Nếu có, họ thà cưới một người đàn ông mặc đồ trắng cực kỳ giàu có còn hơn là lấy một người đàn ông nghèo khó và khốn khổ để rồi đi trong mùi dầu mỡ mà nguyền rủa người đàn ông vô tâm đó .

chân lý cuộc sống vợ chồng

Những câu nói hài hước

9. Những câu nói vui về vợ và bồ

Gần đây,các bạn trẻ tuổi đã tìm kiếm những câu nói hay liên quan đến vợ và bồ rất nhiều. Ngoài ra, “vợ” và “bồ” còn được đặt lên bàn cân so sánh. Bạn chắc chắn sẽ có thể đưa ra quyết định nếu bạn là một người đàn ông thông minh và trưởng thành, phải không? Tôi hy vọng rằng bằng những câu chân lý cuộc sống vợ chồng giữa vợ và bồ hài hước dưới đây, những người đàn ông có ý định “chán cơm, thèm phở” sẽ biết điểm dừng.

 1. Đàn ông thường ăn cơm ở nhà trong khung cảnh ấm cúng, đơn điệu trong khi ăn phở trong khung cảnh sang trọng, lạ mắt, hấp dẫn.
 2. Bát phở có no đến đâu, chuẩn bị thêm một bát nữa cũng không sao. Nếu bạn no, sẽ khó ăn thêm cơm.
 3. Rất đơn giản để yêu cầu thêm hành phi, thêm bánh hoặc ớt để sự mặn nồng cho món phở.
 4. Tôi chán cơm và thèm ăn phở, không phải vì cơm dở mà vì phở ngon miệng hơn cơm.
 5. Phở chỉ nên ăn đôi lần để thưởng thức, còn cơm thì nên ăn mãi mãi.
 6. Chán phở và cơm. Bạn có thể không có cơm khi về đến nhà nếu bạn chán phở.
 7. Tôi nghe nói rằng hôn nhân khiến chuyện tình cảm trở nên khó khăn hơn. Tôi không nghi ngờ gì nữa. Vợ anh sẽ luôn can thiệp vào bất kỳ mối quan hệ lãng mạn nào của anh. 
 8. Mọi chàng trai thành công đều có một người phụ nữ trong đời, thường là vợ của anh ta.
 9. Tôi đã vô tình đưa tay cho cô ấy trong quá khứ, và bây giờ tôi phải đưa cho cô ấy tiền lương của mình.
 10. Adam là người may mắn đầu tiên vì không có mẹ vợ.
 11. Kiếm một người vợ tốt là mối quan tâm quan trọng duy nhất, mọi thứ khác là chuyện tầm thường.
 12. Một người vợ mù và một người chồng điếc tạo nên một cuộc hôn nhân tốt đẹp.

chân lý cuộc sống vợ chồng

Chọn vợ hay chọn bồ ?

10. Những câu nói xin lỗi vợ hay nhất được nhiều người chia sẻ

Chắc chắn sẽ có những xung đột và xích mích trong mối quan hệ vợ chồng. Người phụ nữ có thể bị tổn thương dù chỉ một lỗi lầm nhỏ nhất. Vì vậy, dù có lỗi hay không, bạn cũng nên xin lỗi vợ mình, người đầu ấp tay gối.  Chúng tôi gửi đến bạn một số lời xin lỗi hay nhất để giúp bạn thuyết phục vợ rằng bạn thực sự đang xin lỗi cô ấy.

 1. Anh cho em bờ vai để khóc, cho em đôi tai để lắng nghe, cho em đôi tay để siết chặt, cho đôi chân để bước đi cùng em. Tuy nhiên, trái tim anh không thể cho em mượn vì nó đã là của em rồi.
 2. Chỉ có đôi mắt đẹp nhất thế giới đang đọc tin nhắn của anh vì Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ đều đang ngủ.
 3. Chỉ cần bước một bước đầu tiên, và anh sẽ thực hiện 999 bước tiếp theo để đến bên em nếu có 1000 bước giữa chúng ta.
 4. Nắng trốn trong mắt em nên hôm nay sao sao ảm đạm quá.
 5. Hãy cười lên, buồn lâu thì chóng già, em càng giận anh bao nhiêu thì anh càng nhớ em bấy nhiêu. 
 6. Em có kế hoạch gì cho tương lai không? Anh muốn dành cho em tất cả mọi thứ.
 7. Anh đang đi trên con đường mà đích đến luôn là em.
 8. Anh có trái tim của một thiên thần, vì vậy hãy tha thứ cho anh, tình yêu. Anh sẽ không phạm phải sai lầm này nữa.
 9. Xin hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh; anh biết anh không phải là người đàn ông tốt nhất, nhưng anh yêu em hơn bất kỳ ai khác. Anh sẽ không làm điều đó một lần nữa.
 10. Ánh sáng rực rỡ nhất trong cuộc đời anh là em. Cơn thịnh nộ của em là sự u ám của anh. Xin hãy tha thứ cho anh!
 11. Vì mọi người đều nghĩ rằng hôn nhân là ngôi mộ của tình yêu, chúng ta sẽ phải chôn cất nó cùng nhau.

chân lý cuộc sống vợ chồng

Những câu nói xin lỗi vợ

Hôn nhân giống như một nốt nhạc; nó có những thăng trầm, những khoảnh khắc vui vẻ và buồn bã. Dù tình cảm nồng thắm đến đâu, vợ chồng cũng cần giao tiếp và chia sẻ. Những bạn trẻ đang hoặc chuẩn bị bước vào hôn nhân sẽ vượt qua những trở ngại, sóng gió để tạo dựng mái ấm gia đình nếu họ có một trái tim chân thành và một tình yêu đủ lớn.

Hy vọng câu chân lý cuộc sống vợ chồng mà học viện CEO đem đến sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hôn nhân để mà thêm vào đó một chút ngọt ngào và hấp dẫn. Nếu bạn muốn thấu hiểu được ý nghĩa của cuộc sống vợ chồng , muốn thấu hiểu bản thân, sống một cuộc sống hạnh phúc, bạn hãy tham khảo khóa học Chuyển hóa tâm thức tại học viện doanh nhân CEO Việt Nam.

XEM THÊM

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0842424466 để được chuyên viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc và đăng ký khóa học phù hợp nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ quý học viên!

HỌC VIỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM – CVG HỒ CHÍ MINH

Trụ sở: Tòa nhà Work Labs – Số 6 Võ Văn Kiệt, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

Hotline: (+84) 08 4242 4466

Email: cskh@ceohcm.edu.vn

You may also like

Để lại một bình luận